KGC Cheong Kwan Jang Heaven Grade Extract โสมรัฐบาลเกาหลี เกรดโสมสวรรค์ แบบสกัดเข้มข้น

 

โสมจากรัฐบาลเกาหลี คัดสรรโสมที่สมบูรณ์ที่สุด ดีที่สุด มาสกัดเข้มข้น

โสมเกาหลีแบ่งเป็น 3 เกรดได้แก่

  • โสมชั้นดี Goodgrade
  • โสมโลก Earthgrade
  • โสมสวรรค์ Heavengrade

โสมสวรรค์ Heaven grade คืออะไร?

โสมสวรรค์ ถือเป็นโสมชั้นดีที่สุด เป็นโสมแดงหกปีที่มีคุณภาพที่สุดในบรรดาโสม รากของโสมสมบูรณ์ ไม่ขาด ไม่มีรอยขีดข่วนใด ๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งรูปทรงของโสม ผิว และสีของโสม จะต้องมีตำหนิไม่เกิน 0.5% หรือเรียกกันว่า the finest quality ซึ่งหายากมาก ๆ ค่ะ การคัดโสมของ KGC จะใช้คนคัด เนื่องจากเป็นงานที่มีความละเอียดอ่อน เรียกได้ว่าคัดกันหัวต่อหัวเลยทีเดียว มีโสมหลายยี่ห้อที่ใช้ชื่อแบรนด์เป็น Heaven แต่บางแบรนด์ก็ไม่ใช่โสมสวรรค์จริง ๆ นะคะ ควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่ไว้ใจได้จะดีที่สุดค่ะ โสมสวรรค์มีหลายแบบค่ะ ทั้งแบบสกัดเข้มข้น แบบผง แบบหัว 

สรรพคุณโสมแดง : โสมแดงหกปีมีฤทธิ์อุ่น ช่วยฟื้นฟูร่างกายที่เหนื่อยล้า เหมาะสำหรับผู้ป่วยเรื้อรัง ภูมิต้านทานต่ำ ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียน ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่นขึ้นอย่างรู้สึกได้ โสมแดงยังมีสรรพคุณในการคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ในโสมแดงนั้นอุดมไปด้วยจินเซนโนไซด์ และซาโพนิน ซึ่งช่วยบำรุงสมองและหน่วยความจำให้ทำงานได้ดีขึ้น ด้วยฤทธิ์อุ่นของโสมแดงเกาหลีนั้น ยังช่วยให้เลือดลมในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น เมื่อเลือดไปเลี้ยงทุกส่วนในร่างกายขึ้น จึงทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายนั้นสมบูรณ์ ทั้งหัวใจ ตับ ปอด ไต จะทำงานได้ดีขึ้น โสมแดงนั้นยังช่วยชะลอวัย คนเกาหลีในสมัยโบราณจนถึงปัจจุบันนิยมนำโสมแดงใส่ในเครื่องสำอางต่าง ๆ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ และความหนุ่มสาวไว้ ช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้ดีขึ้น โสมแดงเกาหลียังเด่นในเรื่องของการปรับความดันเลือดให้สมดุล ไม่ว่าผู้ทานจะมีความดันสูง หรือต่ำก็สามารถทานได้อย่างปลอดภัยในปริมาณที่เหมาะสม

คำแนะนำ : หากท่านรับประทานโสมแดง ควรงดผัก และผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็น เช่น ผักกาดขาว, หัวไชเท้า, แตงกวา, แตงโม, ฟัก ฯลฯ เพราะจะไปต่อต้านฤทธิ์ของโสม ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่ การรับประทานโสมในเวลาเช้าหลังตื่นนอน เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากท้องว่างทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้น และยังช่วยให้กระปรี้กระเปร่าทั้งวัน


เราเลือกแต่สินค้าคุณภาพ จาก Shop ชั้นนำ

และผู้ผลิตจากเกาหลีโดยตรง

จึงรับประกันได้ว่า สินค้าของเราสดใหม่ เหมือนบินไปซื้อเองที่เกาหลี

ไม่เก่าเก็บ ไม่ค้างสต๊อค รับประกันความสดใหม่ทุกออเดอร์

ไม่ต้องเสี่ยงกับของปลอม เรารับประกันบริการทุกท่านด้วยใจ

(ราคากรุณาสอบถามอีกครั้งค่ะ)
?สนใจสั่งซื้อสอบถาม
? : 0864299877
(ถ้าไม่ได้รับสาย จะโทรกลับนะคะ)

FB : โสมเกาหลี, โสมแดง, โสม 6 ปี
Inbox หรือ
@line http://line.me/ti/p/lgRsxiXu0X มาได้เลยจ้า

สิงหาคม 22, 2017 / by

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น